chuyendoisongquanhta.com

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Tân Cả Lợi

Ngày nay khi công nghệ và các phương tiện phát triển, việc trao đổi mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn dù là ở phạm vi quốc tế. Có một trong những dịch vụ gửi hàng nhanh nhất hiện nay được gọi với cái tên là chuyển phát nhanh quốc tế.
 
Chuyển phát nhanh quốc tế ngoài yếu tố “nhanh” hơn các dịch vụ khác thì còn có ưu điểm đặc biệt đó là kết hợp nhận hàng tại nhà và giao hàng tận tay người nhận. Với sự vượt trội này, chuyển phát nhanh quốc tế giảm được cả công sức và chi phí di chuyển đối với người nhận và người gửi. 
 
Công ty Tân Cả Lợi là một đơn vị nổi tiếng với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đúng chuẩn nhanh và chất lượng. 
 
Chỉ trong khoảng từ 3 – 5 ngày sau khi gửi hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là người nhận đã có được trao tay món hàng của mình, quả thật rất nhanh gọn và tiện lợi. 
 
Chưa kể, các nhân viên nhận và giao hàng thuộc hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế của Tân Cả Lợi đều là những nhân viên trẻ, nhiệt huyết và có thái độ phục vụ tốt, chu đáo, tận tình. Luôn luôn đảm bảo hàng được trao tận tay, nói không với các tình trạng thất lạc hàng hóa.
 
Quy trình gói hàng trước khi vận chuyển được công ty chú trọng đầu tư, gói một cách thận trọng và kín đáo, tránh cho hàng hóa bị trầy xước, móp méo trước khi trả đến tay người nhận. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với kiện hàng, công ty xin phép hoàn toàn được chịu trách nhiệm và có sự bồi thường thỏa đáng giống như trong hợp đồng đã đề ra.
 
Về cước phí khi chuyển phát nhanh quốc tế, thực tế nó không quá đắt đỏ như nhiều khách hàng vẫn hay lầm tưởng. Mọi chi phí tại Tân Cả Lợi đều có sự cân nhắc trước khi đưa ra nhưng người gửi cũng cần chắc chắn nhận thức được một điều rằng giá sẽ không thể nào so sánh được với chuyển phát thường khoảng 10 – 15 ngày nhận được hàng.
 
Chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với những đơn hàng gấp, cần phải nhận ngay trong khoảng thời gian nhất định để phục vụ công việc. Hai đất nước khác nhau, có khi khác nhau cả về múi giờ nhưng chỉ trong vòng 3 – 5 ngày mà món đồ mình muốn gửi đã có thể đến được với người nhận, điều này chỉ có chuyển phát nhanh mới có thể làm được.
 
Từ chi phí cho đến chất lượng kiện hàng, Tân Cả Lợi đều sẵn sàng đứng ra đảm bảo cho quý khách hàng rằng chúng tôi là một trong những đơn vị đứng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế này.
27/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *