chuyendoisongquanhta.com

NGƯỜI ĐỨC MỚI GỐC VIỆT TẠI ĐỨC RẤT GIỎI

NGƯỜI ĐỨC MỚI GỐC VIỆT TẠI ĐỨC RẤT GIỎI!
Lần nữa, xin chân thành cảm ơn lời mời của gia đình anh Hoang Manh Hung và chị Lan, gia đình anh Minh và chị Ninh về lời mời đến dự Lễ đón tết Mậu Tuất. Đến đây chúng tôi được gặp lại nhiều người quen trong cộng đồng, gặp các cô giáo dạy Tiếng Việt ở Berlin, là học trò của thầy PGS Nguyễn Thiện Nam (USSH), và đặc biệt, được thưởng thưởng thức chương trình biểu diễn đa màu sắc của các cháu ở thế hệ thứ hai tại Đức, do chính các cháu dàn dựng và tổ chức. Các cháu không chỉ học rất giỏi mà còn biết tổ chức chương trình để tri ân bố mẹ với giọng Tiếng Việt lơ lớ như Tây.
Không phải bố mẹ nào cũng dạy được con mình như anh Hùng, chị Lan và anh Minh, chị Ninh. Thật thán phục!
24/06/2019
3 bình luận:
Hoang Manh Hung
24-06-2019, 02:00:23
Xin cảm ơn sự tham dự của Dr Đào Minh Quang và phu nhân! Cảm ơn về lời khen của bác! Các cháu cố gắng được như buổi tối hôm nay đối với bố mẹ các cháu cũng là sự bất ngờ bác ạ.
Quang Ng
24-06-2019, 02:00:23
Bõ công ta vun trồng thì ........ Ngày hái qủa sẽ chẳng là bao Nhân dịp tết đến xuân về chúc hai gia đinh: Minh Ninh .Hùng Lan luôn mạnh khỏe Con cái chăm ngoan học hành tiến bộ. Làm ăn phát đạt may mắn vui vẻ hạnh phúc- chia vui cùng mọi người
Đặng Thu Hương
25-06-2019, 02:00:21
Đông và vui quá! Chúc mừng các gia đình đã lưu giữ thành công văn hoá Tết nguyên đán hướng về quê hương, gia đình của người Việt :)

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *